กัมพูชาร่มมือกับจีน ซ้อมรบต้านก่อการร้าย

กัมพูชาและจีนได้จัดตั้งฝึกซ้อมปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย และช่วยเหลือมนุษยธรรม จังหวัดกัมปอต ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกัมพูชา

พลเอก วง พิแสน (Vong Pisen) ผู้บัญชาการทหารสูงสุดแห่งกองทัพกัมพูชา กล่าวว่าการประชุมมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและสร้างขีดความสามารถทางทหารของทั้งสองประเทศในการต่อต้านการก่อการร้ายและความพยายามด้านมนุษยธรรมการดำเนินการเหล่านี้จะเสริมสร้างความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในการต่อต้านการก่อการร้าย และส่งเสริมความสามัคคีของมนุษย์ สันติภาพ เสถียรภาพ และการพัฒนาในทั้งสองประเทศและภูมิภาค

ด้านเอกอัครราชทูตจีนกล่าวว่า ความร่วมมือทางทหารระหว่างทั้งสองประเทศ นอกจากนี้ยังคาดว่าจะเสริมสร้างขีดความสามารถทางทหารของทั้งสองประเทศ


ในระหว่างการฝึกอบรม ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้รับการฝึกอบรมประเภทต่างๆ รวมถึงการใช้อาวุธต่อต้านการก่อการร้าย ดำเนินการฝึกอบรม การจับกุม ค้นหา และกู้ภัยโดยใช้กระสุนจริง

กัมพูชาและจีนจัดการซ้อมรบครั้งแรกในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2559

จากสำนักข่าว …..ซินหัว

Recent Posts

Tags

There’s no content to show here yet.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า