ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ (C Home Car Center) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์มือสอง รายใหญ่ที่สุดในชลบุรี

ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ (C Home Car Center)  คือ ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์มือสอง รายใหญ่ที่สุดในชลบุรี โดยมีมากกว่า 6 สาขา กระจายตัวอยู่ทั่วชลบุรี ประสบการณ์แน่น เพราะเปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี และมีรถมากกว่า 500 คันในสต๊อค ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ รู้ลึก รู้จริง คัดมาแต่รถสวย คุณภาพดี มีรับประกัน พร้อมให้บริการดูแลหลังการขายที่ดีที่สุด

ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ (C Home Car Center)  ดูแลคุณดุจคนในครอบครัว

เพราะเราเข้าใจดีว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับเราทุกท่าน ย่อมอยากได้รถที่ตอบโจทย์การใช้งาน ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสม นำไปใช้งานจริงแล้วไม่เกิดปัญหา ขับขี่ได้แบบสบายใจในระยะยาว เราจึงนำเสนอการบริการที่ดีที่สุด และพร้อมดูแลให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านดั่งคนในครอบครัว และนี่จึงทำให้เรามีอีกชื่อนึงว่า “ซีโฮม แฟมิลี่” ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากประทับใจในการให้บริการ และคุณภาพที่ดีของรถ จนมาออกรถเพิ่มให้กับสมาชิกในครอบครัวท่านอื่น ๆ นำไปใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง

แนวทางการเลือกซื้อรถเข้าของ ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ (C Home Car Center) 

การเลือกซื้อรถเข้า ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ (C Home Car Center) ทีมงานของเราทำการบ้านและคัดรถทุกคันด้วยความใส่ใจในระดับสูง โดยรถที่นำมาเข้าเต็นท์ของเรา จะต้อง “ไม่มี” เงื่อนไข ดังนี้

 • ไม่มีการชนหนัก
 • ไม่เคยพลิกคว่ำ
 • ไม่ใช้รถสูญหาย
 • ไม่เคยประสบเหตุไฟไหม้
 • ไม่เคยผ่านการตัดต่อ
 • ไม่เคยโดนน้ำท่วม

ถ้าคุณซื้อรถไปแล้วพบร่องรอยเหล่านี้ เรารับประกัน “ยินดีคืนเงิน เต็มจำนวน”

” โดยเรามีความตั้งใจที่จะขายรถสภาพดี ปีใหม่ ไม่ผลักภาระให้แก่ลูกค้าเพราะเราอยากให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไป รถของเราทุกคันที่นำมาจำหน่ายผ่านการคัดรถสวย ปีใหม่ ไมล์วิ่งน้อย ในสัดส่วนมากกว่า 80% ของรถในสต๊อค ทำให้การจ่ายเงินของคุณมีความคุ้มค่าในทุกราคา

ผู้บริหารของ ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ (C Home Car Center)  ทั้ง 4 ท่าน

คุณ ธเนศ ตันเกษม

ดูแลเรื่องบริการหลังการขาย การซ่อมบำรุง การตรวจรถ QC ทั้งก่อนปล่อยรถ และหลังปล่อยรถ 

คุณ คงศักดิ์ ตันเกษม และ คุณ ธนานันท์ จันเตปี

ดูแลเรื่องการจัดซื้อ การตรวจรถอย่างละเอียดก่อนซื้อรถเข้าเต็นท์ พร้อมดูแลเรื่องการทำสี

คุณ วายุ แย้มวงษ์

ดูแลเรื่อง การตลาด ทั้งในโซเชี่ยลและออฟไลน์ พร้อมดูแลเรื่องฝ่ายขาย

พร้อมทีมงานคุณภาพที่พร้อมดูแลลูกค้าทุก ๆ ท่านอีกมากมาย  

C-Home Car Center เต็นท์รถยนต์มือสอง เกรด A

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพดี รถบ้าน ทีมงานของเราพร้อมนำเสนอรถคุณภาพดีให้กับคุณ โดยคุณภาพรถที่เราพร้อมมอบให้กับลูกค้าทุกคน เรารับประกันในเรื่องของ

 • รถบ้านคัดมาแล้วทุกคันระดับ AAA
 • รถถูกต้องตามกฏหมายทุกคัน
 • ตรวจเช็กเอกสาร เล่มทะเบียนและคู่มือรถ ได้  
 • ผ่านการตรวจสภาพกว่า 140 จุด จากช่างมืออาชีพ

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าที่ต้องซื้อรถ หรือลูกค้าที่ต้องการขายรถ C-Home Car Center ของเรายินดีต้อนรับ สำหรับท่านที่ต้องการขายรถ เราให้ราคาสูงเพราะไม่ผ่านนายหน้า พร้อมให้คำปรึกษาทุกกรณี

ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ ช่องทางการติดต่อครบ  อำนวยความสะดวกในทุกช่องทาง

พวกเราทีมงานทุก ๆ คน มีความใส่ใจในการพัฒนาคุณภาพ งานบริการ ทั้งหน้าบ้านหลังบ้านมาอย่างยาวนาน มีช่องทางการติดต่อทั้ง ออฟไลน์ และ ออนไลน์ ทุก ๆ แพลตฟอร์ม พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างดีที่สุด นึกถึง ศูนย์จัดจำหน่ายรถยนต์มือสอง รายใหญ่ที่สุดในชลบุรี ต้อง “ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์” ยินดีให้คำปรึกษาลูกค้าที่ทำงานทุกสายอาชีพ ไม่ว่าท่านต้องการรถบ้าน รถคันแรก ต้องการซื้อรถเพื่อนำไปใช้ในการประการทำธุรกิจ กิจการ ต่าง ๆ เรายินดีช่วยคุณเลือกรถที่ดีที่สุดกลับไป

สาขาของ ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์

 1. นาป่า สุขประยูร        
 2. ซีโฮม เซอร์วิช ศูนย์บริการ          
 3. หนองมน-บางแสน     
 4. อมตะนคร ดอนหัวฬ่อ

ออกรถที่ซีโฮม มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ อย่างต่อเนื่อง

ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ ของเรา ให้ความสบายใจและความโปร่งใสในการดำเนินงานแก่ลูกค้าทุก ๆ ท่าน เพียงแค่ท่านติดตามการไลฟ์สดที่เพจ Facebook ของเราเป็นประจำ ท่านจะได้รับความรู้ใหม่ ๆ ที่เกี่ยวกับการเลือกซื้อรถมือสองกลับไปแน่นอน และเพจเฟสบุ๊คของเรา ยังมีการไลฟ์สดนำเสนอโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ดี ๆ ให้แก่ลูกค้าที่สนใจได้ซื้อรถมือสองคุณภาพดี ในราคาที่ย่อมเยาว์ พร้อมของแถมมากมาย

ซีโฮม คาร์ เซ็นเตอร์ พร้อมยินดีให้บริการลูกค้าทุกสายอาชีพ ด้วยความที่เต็นท์รถของเรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานเกินกว่า 10 ปี จึงมีความรู้มีทักษะ ในการช่วยดันให้กับลูกค้าของเราในทุกเคส ด้วยคำปรึกษาที่เป็นจริงตรงไปตรงมา ให้บริการด้วยความสุภาพ ท่านสามารถเช็กรีวิวที่หน้าเพจเฟซบุ๊กของเราได้เลย ทุกรีวิวมาจากการบอกต่อความประทับใจของลูกค้าที่ได้เข้ามาใช้บริการจริง หรือท่านสามารถเข้ามาขอคำปรึกษาก่อนที่จะตัดสินใจซื้อจริงได้ที่เต็นท์รถของเรา

เรายินดีตอบทุกคำถาม และลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเลือกใช้บริการ ซื้อรถมือสองกับเรา เราอยากให้ทุกท่านได้ลองนั่ง ลองจับ ลองสัมผัส ลองเช็กในทุก ๆ จุด แล้วท่านจะเข้าใจว่า เรามีความใส่ใจในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการ ตรวจเช็คสภาพรถ บำรุงรถให้เหมือนใหม่ คลีนรถให้มีความสะอาดและมีกลิ่นหอม พร้อมรอคอยต้อนรับทุกท่านอย่างเต็มที่

ติดต่อเรา

เบอร์โทรศัพท์ : 081-1495706

Facebook สาขา 2,6 เครือสหพัฒน์ – ศรีราชา : https://www.facebook.com/CHomecarcenter2

Facebook สาขา 5 นาป่า – สุขประยูร : https://www.facebook.com/CHomeUsedCars

Line ID : @chomecarcenter

TikTok : https://www.tiktok.com/@chomecarcenter

Youtube : https://www.youtube.com/@chomecarcenter

Instagram : Chomecarcenter

Recent Posts

Tags

There’s no content to show here yet.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า