จัดงานแต่งด้วยตัวเอง คุมงบได้ ประหยัดกว่า กับ PONYFRAME

“งานแต่งงาน” เป็นหนึ่งในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคู่รักหลายคู่ แต่ทุก ๆ ท่านก็คงทราบกันดีกว่า การจัดงานแต่งงานนั้นต้องใช้ทั้งเงินและเวลาเตรียมการอย่างมาก ซึ่งทำให้คู่รักจำนวนมาก ต้องพบกับความกดดันและความเครียดในการเตรียมงานอย่างหนัก และถ้าคุณกำลังมองหาทางเลือกที่จะเข้ามาช่วยทำให้คุณสามารถจัดงานแต่งด้วยตัวเองได้ ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า และยังย่นระยะเวลาในการเตรียมงานไปได้มาก PONYFRAME คือคำตอบ

PONYFRAME ผู้ให้บริการจัดงานแต่งงานในรูปแบบ DIY (Do It Yourself)

เราให้บริการจัดงานแต่ง ในแบบที่คุณสามารถควบคุมงบประมาณของตัวเองได้อย่างเต็มที่ เราให้บริการผลิตกรอบรูปงานแต่ง และให้บริการเช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยงสำหรับงานแต่งงาน เป็นตัวช่วยทำให้คุณสามารถจัดงานแต่งงานในแบบที่คุณต้องการได้ โดยไม่ต้องใช้เงินมากเกินไป และถ้าคุณมีข้อสงสัย หรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถทักแชทปรึกษาแอดมินของเราได้เลย 

ทำไมถึงต้องเลือก PONYFRAME สำหรับการจัด งานแต่งงานของคุณ?

1. ควบคุมงบประมาณได้ตามใจชอบ
การจัดงานแต่งงานด้วยตัวเองผ่าน การใช้บริการของ PONYFRAME จะทำให้คุณสามารถควบคุมงบประมาณในการจัดงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเลือกอุปกรณ์และบริการที่ต้องการได้ตามงบประมาณที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการเช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยง หรือการเลือกกรอบรูปที่เหมาะสมกับธีมงานของคุณ ด้วยการเลือกใช้บริการจาก PONYFRAME คุณจะสามารถประหยัดเงินได้มากกว่า การใช้บริการจัดงานแต่งงานจากบริษัทจัดงานเต็มรูปแบบ

2. อุปกรณ์จัดเลี้ยงคุณภาพสูง
PONYFRAME มีอุปกรณ์จัดเลี้ยงที่หลากหลายและคุณภาพสูงให้เช่า เช่น โต๊ะ, เก้าอี้, ผ้าปูโต๊ะ, เครื่องครัว และอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณดูสวยงาม และเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งงานในห้องบอลรูม สวนหลังบ้าน หรือสถานที่อื่น ๆ คุณสามารถเช่าอุปกรณ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย

3. ผลิตกรอบรูปสวยงามและมีเอกลักษณ์
PONYFRAME ยังมีบริการผลิตกรอบรูปที่สวยงามและมีเอกลักษณ์สำหรับงานแต่งงาน ของคุณอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้เป็นของตกแต่งงานได้ กรอบรูปของ PONYFRAME มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้เข้ากับธีมงานและสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน

4. ปรึกษาแอดมินฟรี
หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน คุณสามารถปรึกษาแอดมินของ PONYFRAME ได้ฟรี แอดมินที่มีประสบการณ์ของเรา จะให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการเลือกอุปกรณ์ การวางแผนงาน และการจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถจัดงานแต่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้งบประมาณที่คุณสบายใจ

ขั้นตอนการใช้บริการจาก PONYFRAME

1. ติดต่อทีมงาน
คุณสามารถติดต่อทีมงานของ PONYFRAME ผ่านทาง LINE หรือหน้า Facebook ของเราได้ สามารถส่งข้อความหรือโทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ ทีมงานของเราจะตอบกลับอย่างรวดเร็ว และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับบริการที่คุณสนใจ

  2. ปรึกษาและวางแผน
  ทีมงานของ PONYFRAME จะนัดหมายเวลา เพื่อปรึกษาและวางแผนรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานของคุณ คุณสามารถแจ้งความต้องการและงบประมาณที่คุณมีได้ เพื่อที่ทีมงานจะได้มีข้อมูลในการแนะนำได้มากพอ ทีมงานจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกอุปกรณ์ กรอบรูป และบริการต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับงานของคุณ รวมถึงการจัดเตรียมแผนงานที่ชัดเจนและมีรายละเอียด เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การจัดงานแต่งของคุณง่ายขึ้น

  3. เลือกและเช่าอุปกรณ์
  คุณสามารถเลือกอุปกรณ์จัดเลี้ยงที่ต้องการเช่าจาก PONYFRAME ได้ตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ผ้าปูโต๊ะ หรืออุปกรณ์ตกแต่งอื่น ๆ ทีมงานจะช่วยคุณในการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม และจัดเตรียมการส่งมอบในวันที่คุณกำหนด

  4. ผลิตกรอบรูปและตกแต่ง
  หากคุณต้องการกรอบรูปสวยงามสำหรับ นำไปตั้งในงานแต่งงาน คุณสามารถสั่งผลิตกรอบรูปจาก PONYFRAME ได้ ทีมงานจะช่วยคุณในการเลือกดีไซน์และปรับแต่งให้ตรงกับธีมงานของคุณ กรอบรูปที่ผลิตจะถูกส่งมอบในเวลาที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณสามารถนำไปใช้ตกแต่งงานได้ทันที

  5. จัดเตรียมและดำเนินการ
  ในวันงาน ทีมงานของ PONYFRAME จะช่วยคุณในการจัดเตรียมและติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามแผนที่กำหนดไว้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่างานของคุณจะถูกจัดเตรียมอย่างมืออาชีพ และสวยงาม มีผู้ช่วยที่ไว้วางใจได้ ทีมงานของเราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดการดำเนินงาน เพื่อทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ 

  PONYFRAME เป็นธุรกิจที่ให้บริการจัดงานแต่งงานแบบ DIY ที่ช่วยทำให้คุณ สามารถควบคุมงบประมาณในการจัดงานแต่งงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยงคุณภาพสูง และการผลิตกรอบรูปสวยงามที่สามารถปรับแต่งและออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรึกษากับแอดมินของเรา เพื่อพูดคุยขอคำแนะนำและคำปรึกษาในการจัดงานแต่งงานได้อีกด้วย

  ด้วยบริการที่มีความใส่ใจ ดูแลแบบมืออาชีพ ทีมงานของ PONYFRAME จะทำให้คุณสามารถจัดงานแต่งงานได้อย่างราบรื่นและประหยัดกว่า โดยไม่ต้องเสียเวลา และลงเงินจำนวนมากในการจ้างบริษัทจัดงานเต็มรูปแบบ

  หากคุณกำลังมองหาทางเลือกในการจัดงานแต่งงานที่คุ้มค่า และมีความเป็นเอกลักษณ์ PONYFRAME คือพาร์ทเนอร์ที่คุณกำลังมองหา ทักแชทสอบถามแอดมิน เพื่อเริ่มต้นวางแผนงานแต่งงานในฝันของคุณได้เลย

  Contact PONYFRAME สอบถามแอดมินเพิ่มเติม

  Tags

  There’s no content to show here yet.

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  ยอมรับทั้งหมด
  จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

  บันทึกการตั้งค่า